Hướng dẫn kiếm tiền với Pingo – Cách kiếm 10 triệu mỗi tháng nhẹ nhàng

Hoàng Phú

 • Home
 • |
 • Blog
 • |
 • Hướng dẫn kiếm tiền với Pingo – Cách kiếm 10 triệu mỗi tháng nhẹ nhàng

tai khoan getresponse mien phi vinh vien

Có những cách kiếm tiền đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và một trong số đó là kiếm tiền với Pingo. Nếu bạn làm chăm chỉ thì việc một ngày bạn kiếm được từ 300k đến 1 triệu đồng là việc hoàn toàn có thể. 

Trong bài viết lần này, Phú muốn chia sẻ với bạn tất cả những cách bạn có thể kiếm tiền bền vững với Pingo. 

Nếu bạn còn lạ lẫm với những cách kiếm tiền online thì hãy đọc ngay bài viết này.

OK chúng ta cùng bắt đầu nhé. 

Pingo có gì đặc biệt

Pingo là ai ?

Pingo (hay còn gọi là Pinggo) là website thương mại điện tử bán hàng thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần AdFlex Việt Nam. Chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm, làm đẹp, thực phẩm chức năng, thời trang, mẹ và bé... đã được lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm cung cấp trên PingGo là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và được bán với giá ưu đãi.

Trang chủ Pingo

Nếu bạn đã từng kiếm tiền theo hình thức CPO của mạng tiếp thị liên kết Adflex thì sẽ là một lợi thế cực lớn dành cho bạn. Vì Pingo là trang thương mại điện tử tương tự như Shopee hay Lazada.

Chắc trong đầu bạn đang có suy nghĩ là tại sao không tham gia kiếm tiền trực tiếp với Adflex cho rồi. Đăng ký tham gia với Pingo làm gì cho mệt. Câu chuyện không phải như vậy bạn nhé. Khác với Adflex, Pingo là sàn thương mại điện tử do đó sẽ có những thứ Pingo làm được còn Adflex thì không. 

Đặc biệt, nếu tham gia kiếm tiền với Pingo bạn sẽ có nhiều cách để kiếm tiền hơn. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết ở phần bên dưới. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền Pingo 

Để kiếm tiền với Pingo bạn cần có một tài khoản. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang bán hàng Pingo

Bạn chọn vào nút Tạo tài khoản Pingo 

đăng ký tài khoản kiếm tiền Pingo

Tiếp theo, bạn điền đầy đủ thông tin họ và tên, email và password

Chọn Đăng ký để tiếp tục. Sau đó, bạn mở email từ Pingo để xác nhận email đăng ký tài khoản của bạn.

Note: nên đặt password khó nhé (bao gồm: ký hiệu đặc biệt, chữ thường, chữ in hoa, số…) 

Nhập thông tin đăng ký tài khoản Pingo

Tại sao bạn nên trở thành Diamond member với Pingo

Khi bạn là Diamond Member hay còn gọi là thành viên kim cương thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặt biệt từ Pingo như: 

 • Tuyển thành viên cấp dưới và nhận hoa hồng từ doanh thu bán hàng của họ trọn đời
 • Xem được hoa hồng trực tiếp trên từng sản phẩm của Pingo

Hoa hồng Pingo trả như thế nào

Pingo trả cho bạn hoa hồng khá cao từ 20-50% tuỳ theo sản phẩm. Hoa hồng này được tính cho dù là bạn tự mua hàng hay người được bạn giới thiệu mua hàng thì bạn đều nhận được hoa hồng nhé.        

chính sách hoa hồng pingo

Pingo sẽ trả hoa hồng cho bạn theo 2 hình thức: 

  1. Hoa hồng trực tiếp 

Khi bạn là tài khoản Diamond và tự mua hàng trên Pingo. Hoa hồng sẽ được tính 20-50%. 

Khi bạn bè mua hàng thông qua link giới thiệu của tài khoản Diamond thì tài khoản này cũng nhận được hoa hồng 20-50%. 

Khách tự do (chưa có Tài khoản trên PingGo) mua hàng qua Link chia sẻ của tài khoản Diamond.

  2. Hoa hồng giới thiệu 

Trước tiên bạn cần đăng ký trở thành tài khoản Diamond với Pingo. 

Sau đó, Pingo sẽ cho bạn một đường link (có ID của riêng bạn) để quảng cáo. Khi bạn bè đăng ký qua link thì họ là tài khoản cấp 1 của bạn. Khi người này tiếp tục giới thiệu thêm thành viên khác nữa thì họ sẽ là thành viên cấp 2 dưới bạn. 

Pingo sẽ trả cho bạn 5% hoa hồng trực tiếp trên cả 2 cấp (cấp 1 và cấp 2). Đặc biệt, hoa hồng này sẽ là Vĩnh Viễn, giúp bạn có thu nhập trọn đời.

Lưu ý: Pingo sẽ lưu Cookie và tính hoa hồng theo chính sách là Last Click (lượt click cuối cùng) => Last Click là gì ?

hoa hồng giới thiệu pingo

Kiếm tiền với Pingo bằng cách làm nhiệm vụ 

Nói làm nhiệm vụ nghe có vẻ to tát chứ thật ra đó là chương trình đào tạo dành cho các bạn làm tiếp thị liên kết như Phú với bạn. 

Cụ thể với mỗi lần bạn hoàn thành một chương trình đào tạo nào đó của Pingo. Pingo sẽ trả cho bạn một số tiền giúp tạo thêm động lực cho bạn tiếp tục kiếm tiền với Pingo. 

Chương trình đào tạo pingo

Như hình phía trên bạn sẽ thấy chỉ cần bạn hoàn thành khóa đào tạo “Làm Quen Với Pingo” là bạn đã có 5.000đ. Quá đơn giản phải không nào. 

Để làm nhiệm vụ bạn vào mục tên người dùng, sau đó chọn Đào Tạo

Cách tham gia chương trình đào tạo pingo

Bạn để ý bên tay trái có 1 cái cây, trên cây hiện tại có 6 nhiệm vụ bạn có thể làm. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng tương ứng nhé. 

Kiếm tiền bằng hình thức affiliate với Pingo 

Do đã có kinh nghiệm từ Adflex, nên giao diện làm affiliate của Pingo vô cùng trực quan. 

Nếu bạn chưa làm quen với hình thức kiếm tiền bằng affiliate nên tham khảo bài viết bên dưới nhé: 

Để kiếm tiền với Pingo theo hình thức Affiliate bạn cần có tài khoản quảng cáo Pingo.

Hướng dẫn lấy link affiliate trên Pingo

Sau khi đăng ký tài khoản thành công (nên update lên tài khoản Diamond để nhận nhiều ưu đãi hơn). 

Bạn chọn một sản phẩm bất kỳ đang có trên Pingo. 

Bên cạnh sản phẩm này sẽ có 1 đường link dùng để quảng bá sản phẩm. Hãy sử dụng link này để đi quảng cáo sản phẩm đó. Khi ai đó mua hàng thành công thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ Pingo. 

Cách lấy link affiliate kiếm tiền với Pingo

Như hình ví dụ phía trên thì bạn thấy rằng, chỉ với 1 sản phẩm bạn đã nhận được 127.000VND tiền hoa hồng. Do đó, nếu chăm chỉ 1 ngày bạn kiếm vài trăm nghìn đến 1 triệu là chuyện không hề khó. 

Kiếm tiền bằng hình thức Dropshipping với Pingo 

Ngoài việc kiếm tiền với Pingo theo hình thức affiliate thì bạn còn có thể bán trực tiếp sản phẩm của Pingo thông qua hình thức Dropshipping (Dropshipping là gì?

Với hình thức này, bạn sẽ tự đăng sản phẩm của Pingo lên để bán như chính sản phẩm của bạn. Khi ai đó đặt hàng thì bạn sẽ tiến hành đặt hàng với Pingo. Dĩ nhiên, tất cả những khâu còn lại bạn không phải làm nữa. Khi đơn hàng hoàn tất bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Pingo. 

danh mục sản phẩm của Pingo

Ưu điểm của hình thức Dropshipping: đó là bạn có thể nhận được hoa hồng cao hơn so với hình thức affiliate. Vì giá bán sản phẩm do chính bạn đặt ra. Tuy nhiên, bạn sẽ mất chút thời gian để đăng sản phẩm lên để bán và đặt hàng ngược lại với Pingo. 

Ngoài ra, nếu bạn đã có kinh nghiệm bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee hay Lazada thì có thể tự tạo shop và đăng sản phẩm lên đó để bán. 

Nếu bạn muốn tạo mã giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng của mình thì Pingo cũng hỗ trợ luôn nhé. 

Hướng dẫn tạo mã giảm giá Pingo 

Tại mục thông tin tài khoản, bạn chọn mã giảm giá.

Tiếo theo, click nút Tạo mã giảm giá

Bạn có 2 cách để tạo mã giảm giá: 

 • Tạo mã giảm giá theo sản phẩm 
 • Tạo mã giảm giá theo đơn hàng
tạo mã giảm giá pingo

Cuối cùng là bạn nhập thông tin mã giảm giá của bạn vào 

Nhập thông tin mã giảm giá Pingo

Trên đây là 3 hình thức kiếm tiền chính với Pingo. Tiếp theo là gợi ý một số hướng để bạn quảng cáo sản phẩm của Pingo nhé.

3 Hướng quảng cáo sản phẩm của Pingo     

  1. Bán hàng trên Facebook cá nhân 

Hướng này rất phù hợp với các bạn mới đặc biệt là chị em phụ nữ. 

Hãy chọn 1-2 sản phẩm, bạn thấy phù hợp với mình nhất để đọc và tìm hiểu thông tin về nó. Sau đó, dùng hình ảnh sản phẩm trên Pingo để post lên tài khoản Facebook cá nhân mình bán hàng. Trong phần mô tả bạn đặt link affiliate của bạn, khi có ai đó mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Pingo. 

Để có thể thuyết phục người khác mua hàng nhanh hơn bạn cần biết rõ thông tin sản phẩm mình đang bán. Bài viết càng chân thật thì độ uy tín càng tăng cao. Hoặc nếu cần bạn nên mua sản phẩm về dùng thử trước sau đó viết đánh giá của bạn lên là tuyệt vời nhất. 

Ngoài Facebook, bạn cũng có thể post bài viết lên những kênh khác như Instagram, zalo, quay video Tiktok, Live stream... 

  2. Chạy quảng cáo

Cách nhanh nhất để có nhiều khách hàng là chạy quảng cáo cụ thể là Facebook ads hoặc Google ads. Tuy nhiên, đây không phải là công việc dành cho các bạn mới bắt đầu. 

Vì bạn sẽ cần có kỹ năng chạy quảng cáo (hoặc thuê ngoài). Chi phí thì tùy theo số tiền bạn muốn đầu tư cho quảng cáo của mình hàng tháng. Bạn cũng cần biết đọc thông số thống kê từ kết quả quảng cáo để tối ưu lợi nhuận mang về. 

  3. Tạo blog review về sản phẩm 

Cách kiếm tiền với Pingo bền vững nhất có lẽ là tạo một blog review về sản phẩm. Tại đây, bạn có thể dễ dàng viết những bài đánh giá về các sản phẩm của Pingo. 

Hiện tại, việc tạo blog review không quá khó với WordPress. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong bài viết này là đã có ngay cho mình một blog ổn định. 

Tiếp đến bạn cần tạo ra những bài viết thu hút về sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Tất nhiên bạn cần để link affiliate của bạn vào bài viết. Khi ai đó mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. 

Người mới thì có thể kiếm tiền với Pingo được không

Câu trả lời là Có, dễ dàng nữa là đằng khác. 

Vì tất cả sản phẩm của Pingo điều là hàng chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín mà nhà cung cấp mang lại. Hơn nữa, sản phẩm của Pingo khá thông dụng cho để bạn quảng cáo như: mẹ và bé, thời trang, chăm sóc da, thiết bị làm đẹp, đồ gia dụng…

Phú nhận thấy có nhiều sản phẩm rất quen thuộc mà gia đình mình đã từng sử dụng cũng có trên Pingo. 

Chính sách bán hàng thì khá linh hoạt:

 • Đổi trả trong 7 ngày 
 • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả
 • Miễn phí giao hàng với hoa hồng từ 300k trở lên

Hình thức quảng cáo thì như Phú đã chia sẻ phía trên, bạn có thể chọn một hình thức phù hợp nhất với mình nhất để bắt đầu. Cách mà Phú thấy các chị em phụ nữ hay quảng cáo sản phẩm đó là đăng lên facebook, live stream hoặc rủ bạn bè mua chung. 

Điều kiện thanh toán hoa hồng của Pingo 

Pingo sẽ thanh toán tiền hoa hồng thông qua tài khoản ngân hàng ATM. Vì thế, bạn cần chuẩn bị trước 1 thẻ ATM để nhận tiền nhé.

Pingo sẽ có 2 đợt thanh toán định kỳ hàng tháng: 

 • Đợt 1: Đơn hàng được giao thành công từ ngày 9 trong tháng trở về trước sẽ được thanh toán vào ngày 16 của tháng đó.
 • Đợt 2: Đơn hàng được giao thành công từ ngày 10 tới ngày 24 và các đơn hàng được giao thành công từ ngày 9 trong tháng trở về trước chưa được thanh toán sẽ được cộng dồn thanh toán vào ngày cuối cùng của tháng.

Bạn sẽ nhận được thanh toán khi tài khoản ví Pingo của bạn đạt mức tối thiểu 200k trở lên. 

Làm thế nào theo dõi tình trạng hoa hồng trên Pingo

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Pingo của bạn Chia
 • Bước 2: Vào mục biểu tượng cá nhân 
 • Bước 3: Cột bên tay trái, bạn click vào báo cáo kinh doanh 

Tại đây, bạn có thể theo dõi hoa hồng của chính bạn và hoa hồng của các thành viên được bạn giới thiệu. Bạn cũng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng ở mục quản lý đơn hàng nhé. 

Điểm Phú không thích ở Pingo 

Có 3 điểm mà mình thấy Pingo cần cải thiện đó là giá bán. Có thể vì đây là hàng chính hãng nên giá thành hơi cao hơn so với thị trường một chút. Nhưng bù lại thì chất lượng luôn được đảm bảo.

Điểm thứ 2 mình thấy Pingo chưa tốt đó là tính năng hỗ trợ người bán hàng của nó chưa thật sự hoàn thiện. 

Mình lấy ví dụ, nếu bạn bán một vài sản phẩm thì sẽ không thành vấn đề. Nhưng nếu bạn muốn bán nhiều sản phẩm cùng lúc thì Pingo chưa hỗ trợ tính năng upload này. Thay vào đó bạn phải làm mọi thứ bằng tay, cụ thể là xuất excel và upload bằng tay. 

Cuối cùng là danh mục sản phẩm chưa thật sự nhiều như các sàn thương mại điện tử khác. Điều này là dễ hiểu vì nó mới mà. 

Hi vọng, trong thời gian tới Pingo sẽ hoàn thiện hơn. 

Lời kết 

Hi vọng sau bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Pingo này giúp bạn có thêm một kênh kiếm tiền online mới cho riêng mình. Đánh giá cá nhân Phú thì đây là hình thức kiếm tiền rất tiềm năng. Vì chúng ta có thể tạo được thu nhập thụ động và bền vững với Pingo.  

Hơn nữa, hoa hồng cho mỗi đơn hàng cực kỳ cao. Rất đáng để chúng ta tập trung kiếm tiền với nó. 

Bạn cảm thấy hình thức kiếm tiền này như thế nào? Hãy để lại đánh giá của bạn bên dưới phần bình luận nhé. 

công cụ tạo landing page ladipage

Về tác giả 

Hoàng Phú

Một người yêu thích công việc viết blog toàn thời gian và tạo thu nhập thụ động trên internet. Luôn mong muốn có thể chia sẻ và giúp được nhiều bạn hơn trên blog của mình.

Bài viết mới

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

 1. Bạn ơi cho mình hỏi, VD mình mún Dropshipping Pinggo đến Shoppe, mình đăng sản phẩm Pingo lên Shoppe khi khách đặt thì mình tự đặt mua trên Pinggo và Pinggo sẻ chuyển cho khách ..vậy trong phần Shoppe có phần điền địa chỉ của kho mình ko điền hả bạn, và Shoppe ko lấy hàng chuyển cho khách? Shoppe ko làm gì sau khi khách đặt hàng à bạn
  Sorry câu hỏi hơi ngu do mình mới bắt đầu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Top 3 hosting uy tín

Công cụ Wordpress:

BỘ CÔNG CỤ PHÁT TRIỂN BLOG - CẬP NHẬT MỚI

Đọc nhiều trên blog:

Hướng dẫn tạo tài khoản Binance bảo mật nhất dành cho người mới
Top website làm khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất
Top ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín không thể bỏ qua
Top 3 hosting uy tín chất lượng cho website mới
Success message!
Warning message!
Error message!