About

góc của phú tác giả

Chào bạn,

Rất cảm ơn vì bạn đã dành chút thời gian của mình để đọc blog Góc của Phú.

Mình tên thật là Nguyễn Hoàng Phú, người phát triển nội dung phía sau của blog. Đến với Blog của mình, bạn sẽ được chia sẻ về kiến thức tạo blog kiếm tiền online bền vững và các kỹ năng làm việc online hiệu quả. Giúp bạn có được kiến thức nền tảng vững chắc nhất để phát triển công việc online của bạn.

Và đây không phải là blog dạy làm giàu, mà là blog chia sẻ kinh nghiệm của riêng mình qua quá trình làm việc và trải nghiệm cá nhân qua những lần thất bại. 

Phú sẽ giúp bạn tránh những sai lầm không đáng có trong quá trình viết blog. Giúp bạn phát triển blog nhanh hơn. 

Đây cũng là ...

Cách Phú lưu lại những chặng đường mình đã đi qua và chia sẽ với nhiều bạn hơn. Giúp các bạn mới có thể tự tay tạo một blog kiếm tiền online bền vững cho riêng mình. 

Một công việc giúp bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, có nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đặc biệt, bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu với chiếc máy tính của mình. 

Bạn biết không blog này đã làm mình thay đổi rất nhiều. Phú đã học được nhiều kỹ năng mới từ công việc viết blog và quan trọng hơn nữa là mình luôn phải cải thiện bản thân qua từng ngày. Chinh phục những mục tiêu mới của bản thân.

Goccuaphu.com chia sẻ nội dung gì ?

Bạn sẽ tìm thấy những nội dung như: 

  • Hướng dẫn tạo blog kiếm tiền online bền vững từ A-Z dành cho người mới bắt đầu
  • Chia sẻ những cách kiếm tiền online hiệu quả (1 cách thụ động) có thể áp dụng ngay
  • Life Hack nơi chia sẻ kinh nghiệm và thủ thuật giúp bạn làm việc online tốt hơn

Nếu bạn muốn có 1 BLOG KIẾM TIỀN cho riêng mình 

Đừng nên chỉ đọc và dừng lại ở suy nghĩ mà HÃY HÀNH ĐỘNG. Chỉ có hành động mới giúp bạn đi đến thành công.

hinh avatar goc cua phu blog

NGUYỄN HOÀNG PHÚ

Tìm hiểu thêm về Phú

Liên hệ

Nếu bạn mong muốn có 1 blog cho riêng mình nhưng vẫn lo lắng về các vấn đề kỹ thuật. Phú có một dịch vụ cài đặt blog (hoàn toàn miễn phí). Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được mình tạo cho bạn một blog hoàn chỉnh (Miễn Phí). 

Ps: Những lời góp ý của bạn luôn là động lực rất lớn để Phú có những bài viết tốt hơn. Cho dù đó là những góp ý rất nhỏ như sai lỗi chính tả, bố cục không rõ ràng hay bài viết chưa hấp dẫn... đó thật sự là những góp ý quý giá với Phú và mình trân trọng điều đó. 

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !!! 

Hãy để lại lời nhắn của bạn nhé !!!