3 Hosting Chất lượng & Uy tín

Hosting tốt giúp blog của bạn hoạt động nhanh & ổn định hơn

HAWKHOST 

$

2.99

/tháng

 • Thời gian Uptime: 99.9%
 • Tốc độ: tốt 
 • Server location: Singapore
 • Cài đặt SSL miễn phí
 • Hỗ trợ: 24/7 
 • 10.000 MB SSD Disk Space
 •  Hoàn tiền trong 30 ngày đầu

AZDIGI

$

3.21

/tháng

 • Thời gian Uptime: 99.9%
 • Tốc độ: Nhanh  
 • Server location: Việt Nam
 • Cài đặt SSL miễn phí
 • Hỗ trợ 24/7 có tiếng việt
 • 2GB - Dung lượng SSD  
 • Hoàn tiền trong 10 ngày đầu 

Hosting là nơi lưu trữ toàn bộ files, hình ảnh, video... trên blog của bạn. Hosting kém chất lượng sẽ làm cho việc load những files này rất chậm ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng trện blog. 


Hãy cố gắng bỏ chút chi phí để blog của mình có được 1 Hosting chất lượng tốt nhất. 

Phú là một blogger bắt đầu từ con số 0 với Wordpress, lúc đó mình không hề biết được tầm quan trọng của Hosting đâu. 

Cho đến khi Phú trải nghiệm 1 dịch vụ hosting kém chất lượng, mình mới hiểu được nó vất vả như thế nào. Do đó, lời khuyên chân thành của Phú là bạn hãy chọn gói hosting tốt nhất để có 1 blog ổn định ngay từ đầu. 

Tại sao bạn cần 1 Hosting chất lượng & uy tín 

Phú muốn chia sẻ với bạn câu chuyện đáng buồn của mình khi mới bắt đầu với blog. Lúc đó cái gì mình cũng không biết, cái gì cũng phải học phải đọc thật nhiều. Tìm hiểu rất nhiều thứ. 

Tuy nhiên, Phú vẫn mắc rất nhiều sai lầm. Cái sai lầm lớn nhất của mình lúc đó chính là chọn 1 gói Hosting không chất lượng để bắt đầu viết blog.  

Bạn biết tại sao không? 

Thứ nhất đó là mình chưa có kinh nghiêm. Thứ hai là lúc đó Phú muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Cuối cùng, Phú phải trả giá bằng nhiều ngày và giờ làm việc của mình để khắc phục sự cố không đáng có. 

Hosting đó đúng là rất kém chất lượng (mình không tiện nêu tên ở đây). Lúc đó, trên blog mình chưa có nhiều bài viết như bây giờ đâu nhưng nó đã load rất chậm chạp rồi. Thời gian trung bình load 1 trang tầm 30-35 giây gì đó mình không nhớ rõ, nhưng khi click vào website thì rất lâu nó mới load xong nội dung.

Thử hỏi với thời gian load như vậy thì ai đủ kiên nhẫn để chờ nữa cơ chứ. 

Sau đó, mình đã tìm nhiều cách để khắc phục nhưng tình hình không khá lên là bao nhiêu. Thế nên, mình đành phải nhờ đến hỗ trợ từ nhà cung cấp dịch vụ hosting. Đến lúc này sự việc mới vỡ lẽ ra, mình được support rất chậm chập có khi mất đến cả ngày mới thấy phản hồi. 

Cuối cùng, Phú nhận được câu trả lời là tại vì Phú mua gói hosting giá thấp nên nó mới như thế. Câu trả lời làm mình rất không hài lòng. Vì trên thực tế blog mình đã có gì trên đó đâu chỉ vài bài viết rất ngắn, giao diện thì đơn giản.

Vì thế Phú đã quyết định chuyển qua dịch vụ hosting khác đó là A2 Hosting, từ đó tốc độ load trang trên blog khác hẳn. Nên mình quyết định sử dụng A2 hosting đến bây giờ. 

Thế nên, việc bạn chọn được một hosting chất lượng & uy tín vô cùng quan trọng lúc ban đầu. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề không đáng có.

Ngoài ra chế độ hậu mãi như hoàn tiền bất cứ khi nào hoặc hỗ trợ giải quyết vấn đề nhanh 24/7 cũng rất quan trọng. Vì bạn sẽ không bao giờ biết khi nào bạn cần đến họ, đặc biệt là thời điểm ban đầu bắt đầu với blog. 

hinh avatar goc cua phu blog

Hoàng Phú: Đánh giá của Phú sau hơn 2 năm sử dụng hosting của A2 Hosting. Tại sao Phú lại dùng A2 Hosting lâu đến vậy?  

9

Trên đây là vài dòng chia sẻ từ kinh nghiệm cá nhân Phú. Hi vọng, bạn có thể chọn được dịch vụ hosting tốt nhất cho blog mới của mình. 

Chúc bạn thành công!

Success message!
Warning message!
Error message!