Top Theme Wordpress tốt nhất

Theme là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn trên internet. Bên dưới là danh sách những theme đáng dùng nhất cho website dựa trên tiêu chuẩn SEO, chất lượng Code và khả năng tuỳ biến.


Genesis sử dụng Frameworks để xây dựng website wordpress. Giúp bạn có thể xây dựng website theo mong muốn của mình nhanh chóng. Nhưng điểm yếu của nó là bạn phải có kiến thức về thiết kế website wordpress để làm. 


Thrive theme builder

Shapeshift đi kèm công cụ xây dựng website - Thrivetheme builder. Thực sự là công cụ giúp bạn thiết kế website vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể tuỳ chỉnh bất kỳ thành phần nào trên website chỉ với thao tác kéo và thả. 


mythemshop

Giao diện theme đơn giản nhưng đầy đủ, code nhẹ tối ưu SEO rất tốt. Đặc biệt không cần phải tuỳ chỉnh quá nhiều để có website giống demo. Thích hợp cho công việc viết blog lâu dài.


divi elegent theme

Theme có thể tuỳ biến mạnh mẽ linh hoạt. Giúp bạn tạo ra các trang landing page nhanh chóng đẹp mắt. 


Generatepress theme

Theme rất nhẹ chỉ dưới 1MB cho tốc độ load cực kỳ nhanh. Có nhiều module tuỳ biến mạnh mẹ được tích hợp sẵn trong giao diện admin. Giúp bạn có thể tuỳ chỉnh từng thành phần trên website. 


newspaper theme

Với rất nhiều giao diện khác nhau được tạo sẳn để bạn lựa chọn theo nhiều chủ đề khác nhau như blog, tạp chí, tin tức... Ngoài ra, Newspaper còn có rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác giúp bạn có thể tuỳ chỉnh theme theo ý muốn của mình.


astra theme

Theme miễn phí từ kho giao diện wordpress. Bạn có thể kết hợp theme này với plugin Starter template để có 1 giao diện website ưng ý. Sau đó dùng công cụ Elementor để thiết kế website với thao tác kéo thả. 


Avada_theme

Avada là Theme bán chạy nhất nhiều năm liền trên Themeforest. Với 8 layout có sẳn và hơn 70 thành phần thiết kế được tích hợp sẽ giúp bạn tạo ra bất kỳ website nào theo ý muốn. 


theme contentberg themeforest

Nếu bạn đang viết blog chuyên nghiệp và mong muốn có 1 thiết kế giao diện tối giản nhất theo phong cách Minimal design thì sẽ không thể bỏ theme Contentberg. Theme được thiết kế giúp người đọc tập trung hoàn toàn vào nội dung bài viết. 


theme front themeforest

Nếu tốc độ là tất cả những gì bạn cần lúc này thì Front theme là 1 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với điểm Pagespeed Score đến 99% thì website của bạn sẽ load trong nháy mắt. 

Copyright , Góc của Phú