Top Theme Wordpress tốt nhất

Theme là giao diện người dùng sẽ nhìn thấy đầu tiên khi đến với blog của bạn. 

Việc lựa chọn theme có giao diện xấu sẽ có ảnh hưởng không tốt đến bạn độc khi lần đầu tiên đến với blog của bạn.

Ngoài ra, nếu theme không được code tốt, tối ưu cho SEO sẽ khiến cho website của bạn load rất chậm. Nó làm cho điểm số SEO website không được cao khiến cho blog của bạn không thể có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Bên dưới là tổng hợp tất cả những theme worpress chất lượng được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau vì nó đã được tối ưu khi chạy trên nền tảng wordpress. 


Genesis sử dụng Frameworks để xây dựng website wordpress. Giúp bạn có thể xây dựng website theo mong muốn của mình nhanh chóng. Đặc biệt, tốc độ load cực kỳ nhanh bạn có thể check trang demo để kiểm chứng.


Nhưng điểm yếu của nó là bạn phải có kiến thức về thiết kế website wordpress để làm.  


Thrive theme builder

Hiện tại Phú đang dùng theme Shapeshift của Thrivethemes. Thật sự là nó quá mạnh mẽ và tiện dụng cho mục đích viết blog của mình. 


Từ việc thiết kế trang blog, homepage, bài viết... Tất cả điều được thiết kế 1 cách dễ dàng với cung cụ kéo & thả của Thrive Architect. Theme khuyên dùng dành cho ai đang viết blog kiếm tiền hay doanh nghiệp vừa và nhỏ SMB. 


mythemshop

Một nhà cung cấp theme quá nỗi tiếng trên thị trường wordpress theme. Tất cả các chủ đề theme ở đây đều theo tiêu chí đơn giản, code tốt, tối ưu tốc độ đặc biệt là rất dễ dàng thiết lập cho người mới làm quen wordpress. 


Ban đầu mới viết blog Phú cũng đã từ dùng theme dividend của Mythemeshop. Nếu bạn đã dùng Mythemeshop thì không thể bỏ qua plugin vô cùng mạnh mẽ RankMath SEO. Plugin này là đối thủ ngang tầm với Yoast SEO hiện nay. 


divi elegent theme

Divi Theme có thể nói là 1 theme All in one tốt nhất dành cho dân thiết kế tại thời điểm hiện tại. Tất cả mọi thứ đều được thiết kế theo real time trên website của bạn. 


Hơn nữa, Divi theme cung cấp hơn 100+ giao diện theme mẫu để bạn lựa chọn mà không cần phải thiết kế lại từ đầu. 


Generatepress theme

Theme rất nhẹ chỉ dưới 1MB cho tốc độ load cực kỳ nhanh. Có nhiều module tuỳ biến mạnh mẹ được tích hợp sẵn trong giao diện admin. Giúp bạn có thể tuỳ chỉnh từng thành phần trên website. 


newspaper theme

Với rất nhiều giao diện khác nhau được tạo sẳn để bạn lựa chọn theo nhiều chủ đề khác nhau như blog, tạp chí, tin tức... Ngoài ra, Newspaper còn có rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác giúp bạn có thể tuỳ chỉnh theme theo ý muốn của mình.


astra theme

Theme miễn phí từ kho giao diện wordpress. Bạn có thể kết hợp theme này với plugin Starter template để có 1 giao diện website ưng ý. Sau đó dùng công cụ Elementor để thiết kế website với thao tác kéo thả. 


Avada_theme

Avada là Theme bán chạy nhất nhiều năm liền trên Themeforest. Với 8 layout có sẳn và hơn 70 thành phần thiết kế được tích hợp sẽ giúp bạn tạo ra bất kỳ website nào theo ý muốn. 


theme contentberg themeforest

Nếu bạn đang viết blog chuyên nghiệp và mong muốn có 1 thiết kế giao diện tối giản nhất theo phong cách Minimal design thì sẽ không thể bỏ theme Contentberg. Theme được thiết kế giúp người đọc tập trung hoàn toàn vào nội dung bài viết. 


theme front themeforest

Nếu tốc độ là tất cả những gì bạn cần lúc này thì Front theme là 1 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.


Với điểm Pagespeed Score đến 99% thì website của bạn sẽ load trong nháy mắt. 


flatesome theme item

Là 1 theme woocommerce dành cho mục đích quá phổ biến trên chợ Themeforest. Theme phù hợp với rất nhiều chủ đề khác nhau đặc biệt dành cho website bán hàng.


Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013 với lượt đánh giá rất cao 4.81/5 sao. 

Tài liệu để thiết lập theme được viết rất chi tiết và có cả 1 cộng đồng để bạn trao đổi thông tin


jannah-news-theme-themeforest

Nếu bạn đang muốn tạo 1 website tin tức, tạp chí hay blog theo thiết kế sạch sẽ không quá ròm rà thì Sahifa là lựa chọn tuyệt vời. 


Với hơn 100+ tính năng có sẵn sẽ giúp bạn thiết kế bất kỳ website nào một cách dễ dàng bằng phương pháp kéo và thả.


Publisher-theme

Đúng với tên gọi của nó Publisher sẽ làm bạn hài lòng với những template có sẵn của nó. Bạn sẽ nhanh chóng có được 1 website báo chí hay tin tức với đầy đủ tính năng từ những Plugin pro được cung cấp sẳn. 


Ngoài ra Publisher còn cho bạn hơn 100 website Demo để lựa chọn 

Copyright , Góc của Phú

Success message!
Warning message!
Error message!